Thứ Sáu, 14 tháng 10, 2016

Điểm cộng hoàn hảo cho dự án chung cư Golden Field Mỹ Đình


Tập đoàn MB Land dường như đang đi đúng hướng với thương hiệu bất động sản “ Field ” tuyệt vời trong thời gian qua , đặc biệt với dự án Golden Field Mỹ Đình thì đã có thể thấy rõ được năng lực cũng như chất lượng của các sản phẩm của tập đoàn quân đội này .
du-an-golden-field
Phối cảnh dự án golden field đẳng cấp

Sở hữu 2 mặt tiền xứng tầm

Nằm trên mặt tiền 2 con đường Hàm Nghi và Nguyễn Cơ Thạch – tuyến đường giao thông huyết mạch và trung tâm khu vực phía tây thành phố .Bên cạnh những tiện ích công cộng tuyệt vời như trường THPT Đoàn Thi Điểm , Đh Thương Mại , ĐH Quốc Gia …bệnh viện 198 , sân vận động quốc gia Mỹ Đình ….
Từ đây cư dân có thể di chuyển dễ dàng thông qua các tuyến đường huyết mạch như Lê Đức Thọ , đường 32 hay xa hơn là đường vành đai 3 và đại lộ Thăng Long dễ dàng hơn rất nhiều và chỉ mất vài phút để cư dân có thể đến các vị trí trung tâm và huyết mạch dễ dàng nhất có thể .

Chủ đầu tư uy tín

Cùng với thương hiệu “Field” thì tập đoàn MB Land đang trên con đường chuyển mình mạnh mẽ tạo nên sự đặc biệt độc đáo và sáng tạo chuẩn theo cuộc sống hiện đại quốc tế . Mỗi sản phẩm của tập đoàn đều hướng tới sự chuyên nghiệp  tiện nghi sang trọng bên trong căn hộ chung cư
Bên cạnh đó thì chủ đầu tư quân đội luôn khẳng định được ưu thế vượt trội từ nền tảng tài chính vững bền , các hệ thống an ninh , tiện ích  …thõa mãn được những nhu cầu của khách hàng đồng thời hoàn thiện chất lượng công trình tốt nhất .
cong-dong-cu-dan-du-an-golden-field
Cộng đồng dân cư năng động sáng tạo

Tiện ích đẳng cấp vượt trội

Với mong muốn mang lại cuộc sống tuyệt vời nhất dành cho cư dân thì dự án Golden Field Mỹ Đình có đầy đủ những tiện ích phổ dụng đẳng cấp nhất hiện nay : bể bơi bốn mùa , cảnh quan sân vườn , khu vui chơi giải trí , trung tâm thương mai …được tích hợp khoa học và thông minh
Những kiến trúc sư hàng đầu Việt Nam thiết kế căn hộ ở Golden Field Mỹ Đình mang vẻ đẹp  sang trọng và phong cách  thượng lưu với ánh sáng cũng như với nguồn năng lượng tự nhiên tuyệt vời bên ngoài .

Mỗi căn hộ ở chung cư được thiết kế giao động từ 70 - 90 m2 đa dạng trong thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của cư dân đem lại cuộc sống thương lưu năng động và vẫn giữ được những nét ưu ái và đẳng cấp của cuộc sống văn hóa lối sinh hoạt con người Việt .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét