Thứ Hai, 10 tháng 10, 2016

Những điều khiến Vinhomes Nguyễn Trãi trở nên hấp dẫn


Những dự án mang thương hiệu Vinhomes luôn có những điều kiện thuận lợi để phát triển cũng như bán hàng . Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi là cái tên tạo ấn tương mạnh đối với cư dân bởi những điều hấp dẫn làm mê hoặc lòng người mà ít dự án nào thể có được .
du-an-vinhomes-nguyen-trai-cao-xa-la
Sức sống tuyệt vời ở Vinhomes Nguyễn Trãi
Dự án được thiết kế với tầm nhìn dài hạn được nhiều các kiến trúc sư hàng đầu tham gia đóng góp ý kiến để hoàn thiện thiết kế dành cho dự án . Theo đó phong cách được lựa chọn làm chủ đạo ở đây là sự hiện đại tiện nghi phối hợp với sự tiện dụng của những tiện ích cao cấp đa dạng cùng không gian sống xanh tưới , năng động xung quanh tạo ra sự mới lạ và hấp dẫn
Tiện ích dự án là sự kết hợp của những tiện ích mang thương hiệu Vin như trường học Vinschool , phòng khám Vinmec , chuỗi cửa hàng Vinmart ... với những tiện ích phổ biến và được ưu chuộng bậc nhất hiện nay như bể bơi , sân tập golf , spa , phòng tập gym , cách trung tâm mua sắm hiện đại với đầy đủ những mặt hàng nổi tiếng và chất lượng , tất cả được thiết kế khoa học , thông minh sao cho cư dân có thể sử dụng và tận hưởng một cách tốt nhất .
kien-truc-can-ho-du-an-vinhomes-nguyen-trai-cao-xa-la
Kiến trúc hiện đại và cao cấp
Còn được biết tới với cái tên cao xà lá , dự án chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi nằm trên địa phận cũ của nhà máy xà phòng Hà Nội và thuốc lá Thăng Long nằm ngay vị trí mặt tiền hiếm có trên đường Nguyễn Trãi , ngay đối diện khu đô thị Vinhomes Royal city nổi tiếng . Sở hữu một vị trí đắc địa hấp dẫn cho phép những cư dân tương lai có thể di chuyển dễ dàng trong công việc cũng như vui chơi giải trí thuận tiện và thoải mái nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét