Thứ Hai, 17 tháng 10, 2016

Tiện ích dự án chung cư Mỹ Đình Pearl đẹp hoàn hảo

Dự án chung cư đẳng cấp Mỹ Đình Pearl được thiết kế và xây dựng với diện tích lên tới 3.8 ha với mật độ xây dựng chỉ khoảng 18.25 % thấp bậc nhất Hà Nội và phần còn lại tất nhiên được dùng để phát triển không gian tiện ích đẳng cấp cũng như không gian sống an lành năng động dành cho cư dân của mình .
du-an-my-dinh-pearl
Cuộc sống năng động và ấm áp
Cùng sở hữu chuỗi những tiện ích cũng như không gian tuyệt vời bên trong dự án Mỹ Đình Pearl nên những căn hộ chung cư Mỹ Đình Pearl luôn được sự hài hòa giữa sự tự nhiên và nét hiện đại sang trọng của một khu đô thị cao cấp . Thêm vào đó thì dự án công viên 14 ha cho phép cư dân bên trong từng căn hộ nơi đây hòa mình vào thiên nhiên và một khung cảnh tuyệt vời thả hồn theo từng cơn gió đúng nghĩa “ ngọc xanh giữa lòng Hà Nội ”

Những tiện ích nội khu nổi bật bên trong Mỹ Đình Pearl

Mang đậm chất phong cách kiến trúc ÚC thì dự án Mỹ Đình Pearl được thiết kế khoa học tinh tế bởi những đơn vị giàu kinh nghiệm và có những dự án tầm cỡ quốc tế . Việc lồng ghép cảnh quan xanh với những tiện ích cao cấp hiện đại được quy hoạch cụ thể có thể kể tới những cái tên như : trung tâm thương mại , nhà trẻ , vườn sinh thái , đường đi bộ , bể bơi , sân gofl – đây là một trong điểm nhấn nổi bật nhất ở đây …còn nhiều tiện ích tuyệt vời khác .
quan-an-ben-trong-du-an-my-dinh-pearl
Quán ăn hiện đại và đẳng cấp 
Với việc sở hữu một vị trí tuyệt vời cho phép cư dân bên trong khu đô thị có đươc những tiện ích tuyệt vời xung quanh chung cư như siêu thị thương mại Big C , trung tâm hội nghị quốc gia , sân vận động Mỹ Đình , các cơ sở giáo dục nổi tiếng như trường Amsterdam , ĐH quốc gia , ĐH Thương Mại …những điểm đến hoàn hảo không chỉ cho cư dân mà còn là không gian sống học tập vui chơi chất lượng .

Điểm nhấn mang lại sự hài lòng

Các tiện ích dù là nội khu hay công cộng đều mang lại những giá trị sống tuyệt vời dành cho cuộc sống cư dân bên trong dự án – điều mà không nhiều các chủ đầu tư có thể mang lại trong bối cảnh không có nhiều mặt bằng sử dụng
Những trung tâm mua sắm bên trong dự án đều có sẵn những nhãn hàng cao cấp chất lượng hàng đầu thế giới , bể bơi được hoàn thành có thể sự dụng cả 4 mùa trong năm , những lối đi lại xanh tươi với cây hoa lá nhiều màu sắc hình dáng hoàn mĩ .
thiet-ke-du-an-my-dinh-pearl
Kiến trúc thượng hạng xanh tươi
Nhắc đến Mỹ Đình Pearl là người ta nhắc tới sân golf hiện đại và được ưa chuộng bậc nhất thủ đô Hà Nội hiện nay với hệt hống cơ sở vật chất tuyệt vời . Hay những sân tenis tiêu chuẩn quốc tế , phòng tập thể hiện với thiết bị nhập khẩu nước ngoài …mang lại cuộc sống tiện nghi trên cả tuyệt vời
Hãy trở thành như cư dân của dự án để có thể cảm nhận rõ nét sự tuyệt vời mà những tiện ích đẳng cấp hiện đại nơi đây mang tới dành cho khách hàng và cũng nhận những kiến trúc căn hộ chung cư cao cấp sang trọng bậc nhất thủ đô hiện nay .0 nhận xét:

Đăng nhận xét