Thứ Hai, 10 tháng 10, 2016

Vingroup mong muốn tạo nên sự khác biệt ở Vinhomes Nguyễn Trãi


Dự án  chung cư cao cấp Vinhomes Nguyễn Trãi được xây dựng trên nền đất của 2 nhà máy quốc danh là xà phòng và thuốc lá Hà Nội . Chung cư mang thương hiệu bất động sản cao cấp số 1 hiên nay – Vinhomes của tập đoàn Vingroup . Chắc hẵn chúng ta vẫn còn nhớ những cái tên đình đám mà Vinhomes đang phát triển vững mạnh và gây được tiếng vang như vinhomes royal city hay vinhomes times city mang đến sự đẳng cấp và tiện nghi dành cho cuộc sống của cư dân bên trong dự án
du-an-vinhomes-nguyen-trai-cao-xa-la
Sức sống xanh hấp dẫn ở Vinhomes Nguyễn Trãi
Sở hữu một vị trí đắc địa không kém bất cứ dự án nào của Vinhomes , dự án có điều kiện tuyệt vời để xây dựng một cộng đồng cư dân năng động văn mình . Từ dự án thì cư dân có thể thuận tiện di chuyển tới các khu vực bên trong thành phố thông qua hệ thống đường bộ hiện đại , vị trí nằm chính giữa 2 ngã tư trung tâm là ngã tư sở và ngã tư nguyễn trãi , không chỉ có thế việc nằm đối diện dự án Vinhomes Royal cũng có nhiều lợi thế .
Là một chung cư cao cấp nên không có khó nhận ra việc Vingroup phát triển hệ thống tiện ích bên trong dự án với mong muốn mang lại cuộc sống tuyệt vời . Những cái tên quá đỗi quen thuộc như phòng khám hiện đại Vinmec , chuỗi tiện ích Vinmart hay trường học Vinschool mang lại điều kiên sống , học tập tốt nhất dành cho cư dân bên trong dự án cũng như người thân . Và tất nhiên những tiện ích đa dạng và phong phú phổ biến hiện nay cũng sẽ được phát triển đầy đủ bên trong dự án .
tien-ich-du-an-vinhomes-nguyen-trai-cao-xa-la
Tiện ích đẳng cấp và hiện đại
Vinhomes Nguyễn Trãi là một trong những chung cư hiện đại và sang trọng dành cho cư dân trong khu vực trong tương lai , với những lợi thế vị trí cùng với khả năng đã được kiểm định đến từ chủ đầu tư Vingrop thì chúng ta có thể khẳng định đây chính là một trong những cái tên nhận được nhiều quan tâm lớn trong thời gian tới . Dù chưa có thông tin mở bán chính thức do chủ đang tư đang có những sự chuẩn bị cần thiết để có thể mang tới sự mới mẻ dành cho cuộc sống của cư dân .
0 nhận xét:

Đăng nhận xét